Giới thiệu Thịnh Minh Thiên

Giới thiệu Thịnh Minh Thiên

Giới thiệu Thịnh Minh Thiên

Hỗ trợ trực tuyến

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TIN HỌC THỊNH MINH THIÊN 
(TMT CO., LTD)

Được thành lập vào năm 1999

Địa chỉ: 203 Hoàng Diệu - Phường 8 - Quận 4 - Tp. Hồ Chí Minh - Việt Nam
ĐT: (84-28) 3826.6648 - 3826.6513 - 3943.3826
Fax: (84-28) 3943.3825
Email: thinhminhthien@gmail.com
Website: thinhminhthien.com
Thành lập năm 1999
Với phương châm phục vụ: UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - TẬN TÂM
Công ty chúng tôi xin tự giới thiệu một vài nét lớn về năng lực hoạt động trong lĩnh vực tin học:

1. Các nghành kinh doanh chính:

- Mua bán máy vi tính, thiết bị tin học, thiết bị văn phòng, camera quan sát, kim khí điện máy...

- Sửa chữa, bảo trì, thiết bị tin học - thiết bị văn phòng.

- Tư vấn, thiết kế, thi công, sửa chữa, bảo trì hệ thống mạng máy vi tính.

- Nhập khẩu, phân phối các thiết bị tin học, thiết bị văn phòng, camera quan sát, kim khí điện máy....

2. Về năng lực chuyên môn:

- Thành lập từ năm 1999, Thịnh Minh Thiên là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm và linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, thông tin liên lạc và giải trí do các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới sản xuất. Giá sản phẩm do Thịnh Minh Thiên đưa ra luôn cạnh tranh bên cạnh chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

- THỊNH MINH THIÊN là nhà phân phối độc quyền chính thức tại Việt Nam của Hãng sản xuất nổi tiếng tại Đài Loan Walton Chaintech với thương hiệu CHAINTECH APOGEE cho các dòng sản phẩm như: bộ nhớ RAM DDR2-DDR3-DDR4 cho máy tính bàn và Laptop - USB Flashdisk, Card màn hình - ổ cứng SSD. Thương hiệu CHAINTECH trước đây vào năm 2000 đã được phân phối tại thị trường Việt Nam với sản phẩm Mainboard đã được người dùng tin tưởng.

- Công ty chúng tôi nhập khẩu và phân phối các thiết bị của những hãng nổi tiếng khác trên thế giới như: Bộ vi xử lý (CPU), bộ nhớ (RAM), bo mạch chủ (Mainboard). ổ cứng (HDD). ổ cứng SSD, ổ di động USB, ổ đĩa quang (Optical drive), máy chủ Server, linh kiện Server, máy in ... với giá cạnh tranh nhất.

- Ngoài những thương hiệu nổi tiếng mà công ty chúng tôi đang nhập khẩu và phân phối. Chúng tôi còn có các sản phẩm mang thương hiệu FUJISYS - SUNVIEW - MTECH do công ty phát triển cho các sản phẩm như : Màn hình LCD; Mainboard; bộ nhớ máy tính (RAM), ổ cứng SSD, ổ di động USB - Thiết bị mạng; Các thiết bị ngoại vi – Chuột, bàn phím; Thùng máy & bộ nguồn; Máy bộ & máy tính xách tay…

- Đặc biết công ty TMT chuyên sản xuất lắp máy bộ thương hiệu Việt Nam với mẫu mã đẹp, công nghệ vượt trội, được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng. Với máy bộ thương hiệu FUJISYS đã được bảo hộ thương hiệu trên toàn lãnh thổ Việt Nam  đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 - ISO14001 - ISO17025 …

- Thịnh Minh Thiên đã và đang cung cấp giải pháp mạng cho các tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân. Chúng tôi hiện có các phương tiện kiểm tra hiện đại nhất, có thể lắp đặt phần cứng và cài đặt phần mềm quản lý, duy trì tính ổn định, kéo dài tối đa tuổi thọ của toàn bộ hệ thống.

- Thịnh Minh Thiên với một đội ngũ Kỹ sư, Kỹ thuật viên Tin học lành nghề, được đào tạo chuyên sâu ở trong và ngòai nước, phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo với một hệ thống máy móc, trang thiết bị chuyên dụng hiện đại là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành, bảo trì, sửa chữa cho các loại máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy in, UPS (thiết bị lưu điện) và các linh kiện rời như: mainboard, RAM, monitor, ổ cứng (HDD). ổ cứng SSD, modem, bộ nguồn ... Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, bảy ngày trong tuần, chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các máy móc, thiết bị của khách hàng. Bảo đảm thíết bị của khách hàng luôn họat động.

3. Các chứng chỉ quản lý chất lượng:

Trong quá trình phát triển, công ty Thịnh Minh Thiên luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Để đạt mục tiêu này chúng tôi phấn đấu để đạt chứng nhận quản lý chất lượng : ISO9001:2015 - ISO14001:2015

                        

               

Đội ngũ nhân viên của Thịnh Minh Thiên luôn trải qua quá trình huấn luyện và cập nhật thường xuyên những thành tựu mới nhất về dịch vụ khách hàng, dịch vụ kỹ thuật và sản phẩm. Sẵn sàng tiếp thu, lắng nghe ý kiến đóng góp quý báu của quý khách, và luôn hết mình phục vụ Quý khách hàng. Với phương châm phục vụ khách hàng:

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM

Toàn thể nhân viên công ty Phát Triển Công Nghệ Tin Học Thịnh Minh Thiên, xin chân thàn cám ơn Quý khách đã, đang, và sẽ sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Rất mong được hợp tác cùng Quý khách!

 

Chia sẻ